• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuẩn bị gì khi lái xe đường dài

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hoanguyen99, Jun 9, 2018.

  1. hoanguyen99

   hoanguyen99 New Member

   24 Chuẩn bị gì khi lái xe đường dài

   Ở bài viết trước chúng tôi đã lưu ý đến Các bạn một số chú ý khi lái xe đường dài khi lưu thông là: không nên chạy xe song song với xe chuyển vận, xe khách. ví như cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ thì không nên điều khiển Xe tải trộn bê tông Daewoo 7 khối không nên chạy bám đuôi xe phía trước.

   Lên lộ trình trước lúc chuyển động. Ở bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới Anh chị các nguyên tắc tài xế nên tránh khi đi trục đường dài và chuẩn bị gì khi lái xe đường dài : kiểm tra những bộ phận của xe trước khi phát xuất.

   [​IMG]

   Trước khi đi 1 vài ngày Cả nhà cần đưa xe tới trọng tâm bảo hành để rà soát các bộ phận như: dầu nhớt, lốp xe, lọc gió, phanh, ga, hệ thống điện…. để cứng cáp các bộ phận, động cơ xe chạy ở tình trạng thấp nhất. Để khi đi lại trên đường không gặp phải những tìnhhuống trớ trêu như xe thủng lốp, chết máy và hiểm nguy hơn là mất phanh, kẹt chân ga với thể gây tai nạn nghiêm trọng trên phố. Bạn cũng có thể tự kiểm tra ngay tại nhà nếu như bạn biết một chút tri thức về tu chỉnh, bảo dưỡng ô tô và bạn cũng cần trang bị một bộ dụng cụ tu sửa xe ô tô chuyên dụng để sở hữu thể tự xử lý các cảnh huống bất ngờ trên phố.

   xem thêm : PHIÊN BẢN HYUNDAI I20 TURBO RA MẮT TẠI ANH các địa điểm ko nên dừng lại ngơi nghỉ. Vào mùa nghỉ lễ tết các con phố thường đông đúc, sở hữu phổ thông sự kiện được công ty ven trục đường và cảnh vật trên phố cũng được trang hoàng rất đẹp bên cạnh đó bạn không nên giới hạn đỗ xe ở những nơi này để ngắn cảnh, chụp ảnh… vì với thể làm tắc các con phố gây tác động tới quá trình di chuyển của các phương tiện khác lưu thông trên đường. ví như bạn muốn ngừng lại ngơi nghỉ và ngắm cảnh vật thì cách phải chăng nhất là bạn nên ngừng xe ở phần đất trống hoặc bãi đỗ xe để ngừng xe lại xem. xem thêm : các LƯU Ý khi BẠN rà soát LỐP XE
    

  Share This Page

  -->