• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Đặc điểm nhận biết vòi hoa sen của gia đình bạn cần được thay đổi

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Mar 22, 2019.

  1. Sen tắm là mặt hàng không vô ích khó có thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình. Nó thường được quý khách hàng trưng dụng khá lâu. Song trên thực tiễn, mặt hàng nào cũng có thời gian sử dụng của nó, người sử dụng cần quan tâm tới điều này để đảm bảo chất lượng sử dụng của mình không bị ảnh hưởng
   Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết vòi sen tắm cần được thay thế, người mua hàng cần chú ý:

   1. Khi không thích hợp.
   [​IMG]
   vòi hoa sen chảy nước yếu

   Một thiết bị sen tắm hợp lý với nhu cầu sử dụng cần phải đáp ứng được điều kiện áp lực nước hợp với diện tích nhà tắm. Nếu không phù hợp với 2 yếu tố này, người mua nên thay thế nó.

   2. Khi mua phải hàng fake, sản phẩm nhái
   [​IMG]
   mặt hàng vòi sen sản phẩm nhái, hàng nhái được làm từ những chất liệu không tốt, có thể chứa hàm lượng kim loại nặng cao, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Tiếp theo sẽ là độ bền không cao, không ăn nhập với lớp mạ khiến cho bề mặt không được nhẵn mịn, chịu lực, chịu nhiệt kém, dễ móp méo gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ và nhanh phải thay thế. Lớp mạ cũng dễ bị bong tróc, khiến sản phẩm bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây oxy hóa, gỉ sét, nấm mốc, ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài.

   3. Bát sen bị rò nước
   Bát sen lâu ngày bị đóng cặn ở gioăng liên kết với dây sen hoặc bị nứt vỡ gây rò nước, người sử dụng có thể mua nó và tự thay thế rất đơn giản

   4. Dây sen bị xoắn
   [​IMG]
   Dây sen chống xoắn
   Sự cố này thường gây bất tiện cho người sử dụng, mất thời gian tháo ra hay gây tắc đường nước cấp, ảnh hưởng tới tia nước. Dây sen được bán riêng lẻ rất rộng rãi, người sử dụng có thể mua về và tự thay thế.

   5. Khi lớp mạ bảo vệ sen tắm bị bong ra
   Sự cố này không xảy ra ảnh hưởng tới việc sự dụng song lại làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết bị nhà tắm này. Chắc hẳn người mua hàng sẽ không muốn buồng tắm của mình trông xấu đi.

   6. Khi vòi hoa sen hết hạn sử dụng.
   vòi hoa sen hết hạn sử dụng là nguyên nhân chính khiến bạn không còn hứng thú, thoải mái khi sử dụng nó hay làm mất đi vẻ đẹp trong buồng tắm gia đình. Vì vậy, chẳng có vì sao gì để bạn tiếp tục sử dụng nó cả đúng không. Mỗi mặt hàng đều có tuổi thọ và thời gian sử dụng nhất định của nó.

   Đừng để những sự cố trên ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của mình và người thân, bạn nhé! Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Totogroup.vn hy vọng những thông tin trên sẽ không vô ích cũng như thú vị cho quý khách hàng. Khi cần mua sen tắm TOTO hãy ghé qua Totogroup.vn nhé!

   Thông tin liên hệ
   Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
   Tổng đài bán hàng: 1900 636 798. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/dau-hien-nhan-biet-sen-tam-cua-gia-dinh-ban-can-duoc-thay-the
    

  Share This Page

  -->