• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Đến Totogroup mua thiết bị phòng tắm TOTO - Nhận thiên lí đầu năm hấp dẫn

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Feb 11, 2019.

  1. Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Totogroup bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày mồng 6 Tết (tức ngày 10/02) để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng sau 1 thời kì dài nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. nhân đầu xuân năm mới, người dùng hãy đến với Totogroup để hái lộc mang may mắn về nhà nhé! Hái lộc ở đây không chỉ là những bao thiên lí đỏ may mắn mà còn là mức giá rẻ tốt nhất của Showroom sẽ dành cho quý khách mua hàng trong những ngày đầu xuân năm mới này.
   [​IMG]
   ** Lưu ý: Hiện tại giá thiết bị phòng tắm TOTO vẫn đang được giữ nguyên so với thời khắc trước Tết Nguyên Đán, rất giảm giá. người mua hàng hãy nhanh chân tới Totogroup để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng đầy giảm giá nhé! Cơ chế giá cho năm mới có thể đổi thay trong thời gian sớm nhất.
   Để biết rõ báo giá chính xác tại thời khắc mua hàng, người tiêu dùng hãy can dự tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0962 914 242 hoặc Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

   * Totogroup – add mua thiết bị phòng tắm TOTO được số đông khách hàng chọn lọc

   Totogroup là tên gọi khác của Showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG. Đây là add mua hàng được số đông người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc tin cẩn lựa chọn trong nhiều năm qua.

   Showroom sắp xếp sản phẩm rộng rãi, sạch sẽ và khoa học, sản phẩm mẫu nhiều mẫu mã, đẹp mắt và có báo giá, là sự chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng muốn tận tay chọn lọc sản phẩm. Bên ngoài có chỗ để xe rộng rãi, để được cả oto và có bảo vệ coi để đảm bảo an tâm cho người tiêu dùng.

   >> Có thể bạn quan hoài: Totogroup.vn/3/totogroup-chia-se-kinh-nghiem-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto

   Totogroup cam kết thiết bị thiết bị phòng tắm TOTO đang phân phối 100% là hàng hàng thật, mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. người dùng sẽ được hỗ trợ bảo hành hàng thật và tương trợ chuyển vận, lắp ráp tại nhà và nhiều chính sách đi kèm khác được ứng dụng tại thời điểm mua hàng. nổi trội, rất nhiều chương trình ưu đãi được diễn ra vào các thời khắc trong năm là 1 yếu tố góp phần đưa mức giá tốt nhất cho sản phẩm

   địa chỉ cửa hàng liên quan: số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/den-totogroup-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto-nhan-li-xi-dau-nam-hap-dan
    

  Share This Page

  -->