• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch & cồn khô được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bình gas mini ở những đám tiệc, nhà hàng và hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho những người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng gọi đt: 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc và làm cho cay mắt vì thế rất an tâm đối với người xài.

   Những đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch tầm tầm mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Và nếu như các bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

   2. Qui trình sản xuất Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không làm cay mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khômột ngày.

   3. Cách sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các trang thiết bị hoặc hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn đối với một loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

   Vui lòng gọi số đt 0122.9625.524 (Mr Thành)
    
   Last edited: Apr 27, 2018
  2. HuynhBaoNgoc

   HuynhBaoNgoc Member

   Thùng rác 120l, thùng rác 120 lít, thùng rác nhựa 120l, thùng rác 120 lít, giá thùng rác 120l, giá thùng rác 120 lít, thùng rác công cộng giá rẻ, thùng rác nhựa 120l giá rẻ, thùng rác nhựa 120 lít giá rẻ, thùng rác giá rẻ nhất, thùng rác công cộng 120l
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->