• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tổng hợp các cơ sở làm đẹp của TMV Nevada mà bạn không nên bỏ qua

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by gemnguyen, Aug 7, 2018.

  1. gemnguyen

   gemnguyen New Member

   Song song với 5 cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động, sắp tới viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada sẽ khai trương thêm 1 cơ sở mới tại Hà Nội và 2 cơ sở mới tại TP.HCM. Đi kèm với đó là rộng rãi chương trình khuyến mãi lớn lên đến một nửa dành cho khách hàng khắp cả nước.

   nổi bật với những dịch vụ thẩm mỹ như giảm thiểu mỡ, triệt lông, nâng cơ, spa chăm sóc da cao cấp, làm đẹp nha khoa, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada vinh dự trở thành trốn thẩm mỹ uy tín cho hầu hết quý khách hàng, là sự chọn lựa của rộng rãi sao Việt.

   với mục tiêu nâng tầm dung nhan Việt, viện thẩm mỹ Nevada đi theo hướng giúp đỡ dịch vụ với công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến đem lại tờ kết quả vượt qua sự mong đợi của tất cả quý khách hàng.

   [​IMG]
   Nevada nhận chuyển giao phương pháp thẩm mỹ

   Để đáp ứng Đòi hỏi thẩm mỹ và sự tin yêu của quý khách hàng khắp cả nước, kiều bào nước ngoài, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đều đặn đầu tư trang thiết bị máy móc, nâng cấp tốt dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Nevada thường xuyên hoàn thiện để trở thành trốn làm đẹp uy tín và luôn được nhắc đến trong mọi sự chọn lựa của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp.

   hiện nay, Nevada đã có 3 cơ sở làm đẹp lớn tại Hà Nội và 2 cơ sở tại trung tâm TP.HCM. Để đóng góp chất lượng hơn cho sứ mệnh của mình, đáp ứng được đặc biệt nhất Đòi hỏi làm đẹp của quý khách trên khắp cả nước, Nevada tiếp tục cho ra đời thêm 3 cơ sở làm đẹp đạt chuẩn: 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại TP.HCM.

   [​IMG]
   Hai giải thưởng danh báo giá viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada nhận được

   Bên cạnh việc phát triển về quy mô, phủ rộng thương hiệu của mình khắp trên cả nước, tạo điều kiện cho khách hàng có thời cơ làm đẹp tiện nhất, thoải mái nhất thì viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada vẫn không ngừng chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ, đầu tư phương pháp.

   những phương pháp thẩm mỹ đang được Nevada cung cấp đều được nhận chuyển giao từ Hoa Kỳ và rộng rãi nước Hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, gần đây, Nevada vinh dự là đơn vị giúp đỡ những dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam nhận được cú đúp giải thưởng danh giá Golden Record Award Asian Pacific - còn được gọi là Giải thưởng kỷ lục vàng châu Á Thái Bình Dương - được biết đến là chương trình thường niên "Merz Aethetics Night" bởi tập đoàn Merz Pharma tổ chức, bình mua và trao giải: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại châu Á - Thái Bình Dương 2018 & Hệ Thống Medical Spa sở hữu phương pháp nâng cơ thế giới”.

   Đây là minh chứng tuyệt vời cho chất lượng dịch vụ tại TMV Quốc tế Nevada và thay cho tất cả các gì muốn nói. Hơn thế nữa, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang phát triển theo khuynh hướng thẩm mỹ không xâm lấn, không gây tổn thương. Đây là xu hướng làm đẹp kiểu mẫu, thịnh hành tại những nước tân tiến trên thế giới, mang đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao, không ảnh hưởng sức khỏe.

   Đến với thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, bác sĩ sẽ nắm rõ Đòi hỏi của quý khách trước khi tư vấn, lựa chọn biện pháp thích hợp và ít tốn kém nhất. Tùy từng cơ địa, ví như khác nhau mà sẽ có các công nghệ làm đẹp thích hợp.

   Với đội ngũ chuyên gia phổ biến năm kinh nghiệm, có chứng chỉ và giấy phép hành nghề, tay nghề giỏi, có tâm có tầm, cùng hàng ngũ phương pháp viên, bác sĩ hết lòng, thân thiện, giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ thoải mái, đạt được phiếu kết quả bằng lòng nhất.

   [​IMG]
   MC Hoàng Linh trải nghiệm nâng cơ xóa nhăn tại Nevada

   Đáp ứng thích và như một lời tri ân đặc thù gửi đến quý khách trên khắp cả nước, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada triển khai chương trình ưu đãi khủng đa dạng dịch vụ nhân dịp khai trương cơ sở mới:

   • Triệt lông nách CN cao Nano Light: 2.5 triệu giảm thiểu còn 499k (trọn gói liệu trình, có bảo hành).

   • giảm béo CN cao không giải phẫu Max Burn Lipo: 16 triệu hạn chế còn 5 triệu (trọn gói liệu trình, có cam kết).

   • Nâng cơ trẻ hóa Ultherapy: OFF 1/2.

   Đi kèm với chương trình ưu đãi là đa dạng quà tặng những gói chăm sóc da, trẻ hóa, đả thông kinh mạch cao cấp dành cho quý khách. Đến ngay tất cả những cơ sở hoặc gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được giúp sức, đăng ký tiến hành dịch vụ và nhận khuyến mãi ngay hiện tại.

   Nguồn : kenh14.vn/tham-my-vien-quoc-tenevadalien-tiep-khai-truong-nhieu-co-so-moi-20180727173136539.chn
    

  Share This Page

  -->