• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tuyển dụng chuyên viên công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by thanhngan3388, Feb 13, 2018.

  1. thanhngan3388

   thanhngan3388 New Member

   Tuyển dụng nhân sự công việc kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

   Tôi là Kiến An, đt liên hệ 0868.825.189. Sinh năm 1980,hiện ở tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Hiện tại tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc dịch vụ dịch vụ Bất động sản Hà Nội và muốn tuyển dụng thương nhân nghề bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội.

   Nghề này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

   Công việc bán hàng Bất động sản Hà Nội. Nghề là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Việc làm này là Công việc đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng tiềm năng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại Công ty đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

   ⭕️
   Các bạn sẽ phải trải qua các vòng tuyển dụng và hoàn thành những thách thức ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của doanh nghiệp.

   + Môi trường làm việc tốt với hơn 2000 thành viên sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh, làm việc hiệu quả hơn. Các bạn sẽ được đào tạo và nâng cao bản thân liên tục giúp trưởng thành nhanh.
   Các bạn có nhu cầu ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

   Chúc bạn luôn có những điều tốt đẹp mỗi ngày!
    

  Share This Page

  -->