• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Vị trí lắp đặt vòi sen tắm TOTO, người mua hàng không nên để những thứ này

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Mar 14, 2019.

  1. Sen tắm TOTO là sản phẩm được đông đảo nhà Việt sức hút. Nó có thiết kế đẹp, bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn, độ bền cao. Lớp mạ bảo vệ bên ngoài giúp nó chống được nấm mốc và những nguy cơ khác từ môi trường nước ẩm ướt. Song với những vật dụng sau, khi đặt quanh khu vực sen tắm ẩm ướt thì không hề hợp lý và có lợi, người dùng cần chú ý nhé!

   [​IMG]
   1/ Bông tắm
   Là thiết bị được sử dụng đi kèm khi dùng sữa tắm để trà sát lên cơ thể. Nhưng khi bị ẩm ướt thường xuyên, nó sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và làm mới, khi tiếp xúc với da người có thể gây kích ứng.
   2/ Khăn tắm
   Thật khó chịu nếu chiếc khăn tắm của bạn khi cần đến nó bị ẩm ướt đúng không nào. Khăn tắm bị ẩm ướt cũng dễ bị mốc, vi khuẩn tích tụ và gây mùi hôi.
   3/ Xà nhà tắm (xà bông)
   Xà bông khi tiếp xúc nhiều với nước dễ gây chảy và ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng
   4/ Dao cạo râu
   Dao cạo râu là vật dụng không thể thiếu đối với phái mạnh. Khi tiếp xúc với nước nhiều, nó dễ bị gỉ sét và hỏng, khi tiếp xúc với da mặt còn gây kích ứng, mổi mụn.
   [​IMG]
   Người mua cũng nên lưu ý, để tránh khu vực lắp ráp vòi sen TOTO gây ẩm ướt và mất vệ sinh tới những khu vực khác của nơi tắm, người tiêu dùng nên trang bị nhà tắm đứng hoặc vách ngăn vừa tạo không gian riêng tư, vừa ấm áp hơn.

   >> Đừng bỏ lỡ: Totogroup.vn/3/trai-nghiem-cong-nghe-voi-sen-tam-toto-the-he-moi-2019

   Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với người tiêu dùng vòi sen TOTO, giúp không gian phòng tắm luôn sạch đẹp và là không gian riêng lí tưởng. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/khu-vuc-lap-dat-sen-tam-toto-nguoi-dung-khong-nen-dat-nhung-vat-nay
    

  Share This Page

  -->