• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Xe Ford Ranger hãng xe cung cấp tải danh tiếng nhập vào Thái Lan

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by autolamvu38, Dec 21, 2018.

  1. autolamvu38

   autolamvu38 New Member

   Xe Ford Ranger 2019 hoàn toàn mới vừa giới thiệu tại Mỹ sau một năm đồn đoán. so với phiên bản cũ, Ranger 2019 nhận đc những biến đổi về được cấu tạo thiết kế bên ngoài, tác dụng mọi công nghệ & hộp động cơ 2.3 tăng áp khỏe mạnh hơn.
   [​IMG]

   được thiết kế của Ranger 2019 trông tạo ấn tượng hơn nhờ phần đầu xe mới, bao gồm lưới tản nhiệt và cản trước hùng hổ hơn. cụm đèn pha cũng thiết kế lại với hình họa đẹp lên & lại có thêm tùy chọn giải pháp công nghệ đèn LED chiếu sáng. không chỉ có vậy, cụm đèn sương mù trên cản trước cũng người sử dụng bóng LED thay thế vì halogen như trước đó đây.   những người tạo mẫu đã hình thành nắp ca-pô nhiều ổ voi, những khe thu hút gió ở cản trước & vòm bánh xe cơ bắp. những điểm nhấn đẳng cấp khác bao gồm chùm đèn đuôi thẳng đứng and cửa đuôi với dòng chữ “RANGER”. Khung gầm của Ranger 2019 làm cho từ thép độ mạnh cao, cản trước và cản sau cũng có tác dụng từ nhiều loại thép chịu lực.

   Ranger 2019 có 3 phiên bản khác biệt và để được bán tới quý khách gồm XL, XLT & Lariat, đi kèmm gói tuỳ chọn ngoại thất Chrome & Sport. Xe sẽ chỉ có cấu hình SuperCab (cabin lan rộng, chiều dài cơ sở lớn hơn một ít, tối đa 5 chỗ ngồi) hoặc SuperCrew (cabin đôi, 5 chỗ).

   bên trong mẫu 2019 không rất có biến hóa so Xe Ford Ranger đang bán trên thị phần. cơ sở trung tâm là screen thư giãn cảm biến 8 inch, tùy chọn hệ điều hành tin tức các hình thức giải trí SYNC3. xe bao gồm ổ cắm điện 115V, phát Wi-Fi từ mạng 4G LTE, hệ thống âm thanh B&O Play.

   Mẫu bán tải Mỹ người sử dụng động cơ Ecoboost tăng áp 2.3L, cùng hộp số chủ động 10 cấp. thông tin về công năng và mô-men xoắn chưa được tiết lộ. Trang Motor1 phán đoán, hộp động cơ sẽ cho công năng từ 310 mã lực đến 350 mã lực giống chiếc Mustang năm 2018. người dùng có khả năng tùy chọn lựa hệ dây dẫn đông 2 bánh hoặc cả 4 bánh.

   Ford bán gói lắp đặt FX4 Off-road làm tăng chế độ vượt lên trước địa hình xấu, với thiết lập bên phía ngoài gồm lốp gai to, tấm ốp bằng vật liệu thép ở cản trước and cản sau. xe có bộ máy làm chủ địa hình gần giống trên F150 Raptor, bán 5 chế độ gồm thông thường, cỏ, sỏi/tuyết, bùn & cát. người lái xe có thể biến hóa giữa những khả năng trong cả khi xe đang chạy.

   thiết lập an toàn bao gồm khuyến cáo chệch làn phân cách đường, phanh khẩn cấp theo ý mình, hỗ trợ giữ làn đường, hệ điều hành kiểm soát đường đi thông minh, hệ thống cảm biến lùi, bộ máy thông báo điểm mù và phát hiện người đi dạo.

   Ford Ranger mới 2019 cho thị phần tiêu dùng Bắc Mỹ và để được sản xuất ở Michigan, Mỹ vào cuối năm nay. Xe đối đầu ở phân khúc cung cấp tải tầm trung cùng Xe Chevrolet Colorado 2018, Toyota Tacoma và Honda Ridgeline.
    

  Share This Page

  -->